HomeReview sáchƯớc mơ cần thực hiện mỗi ngày - Lánh Duy

Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày – Lánh Duy

Đọc sách gì trong những ngày Tết để có một năm Tân Sửu thành công, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn?

Vậy là chúng ta phải tạm biệt năm Canh Tý rồi. Năm qua mọi người vui vẻ chứ, những mong muốn và mục tiêu đã thực hiện được hết chưa? Kết quả có như mong đợi không?

Nếu bạn đang ấp ủ một ước mơ nào đấy, xin hãy nhớ điều này: “Giấc mơ không phải những gì bạn thấy khi say ngủ. Đó là những thứ khiến bạn không thể chợp mắt.” (A.P.J. Abdul Kalam)”

Uoc mo can thuc hien moi ngay
Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

Thế giới này,có một nhóm người đang mơ,có một nhóm người khác đang biến giấc mơ thành hiện thực.””Bạn vẫn đang kiếm tìm người có thể thay đổi cuộc đời mình? Hãy nhìn vào gương đi!” “Chúng ta đều có thứ mà bản thân khao khát có được.

Một vài người cho rằng, khao khát của con người là vô bờ bến, không có điểm dừng, ví như người phụ nữ đã mua một cây son, cô ấy sẽ còn gặp được những cây son khác muốn mua. Cho nên, thế gian này chẳng có sự thỏa mãn cuối cùng. “Nhưng thỏa mãn cuối cùng không nằm ở những khát khao ngắn ngủi.

Hãy theo đuổi những điều lớn lao và làm những điều mình thích, “tìm được ý nghĩa thuộc về bản thân, tạo ra mục tiêu cho sinh mệnh, mỗi ngày đều hướng về phía mặt trời như loài hoa hướng dương. Ý nghĩa đó có thể là tình yêu, sự nghiệp, hình thức thế nào không quan trọng. Quan trọng là chúng ta yêu quý nó, cảm thấy hạnh phúc vì được tiến đến gần nó, chẳng cần biết kết quả ra sao!…

Uoc mo can thuc hien moi ngay
Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

Đây chính là sự khác biệt giữa ‘khao khát’ và ‘tình yêu cả đời’. Thực hiện được khao khát rồi, có thể chúng ta vẫn cảm thấy trống rỗng. Còn tình yêu cả đời lại mang đến sức mạnh vô cùng to lớn. Thành công chính là sống cả đời bằng cách mình yêu thích.” “Các bạn thật sự may mắn. Cây bút vận mệnh vẫn đang nằm trong tay các bạn. “Vì thế, hãy viết nên cuốn sách cuộc đời thật hay và ý nghĩa nhé!”

Có thể bạn thích đọc “Người cân bằng cuộc sống – Kim Jinwoo”

Cuốn sách không đơn thuần chỉ là truyền cảm hứng của một người thành công, nó là cuốn sổ tay ghi chép lại chặng đường vất vả của chính tác giả – về quá trình phá kén hóa bướm, từ cô sinh viên không nổi bật, không tiền bạc, không mối quan hệ trở thành tác giả, diễn giả – một người có địa vị trong xã hội.

Uoc mo can thuc hien moi ngay
Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

Bạn còn trẻ, những thứ bạn có là vô hạn khả năng. Đừng nghĩ mình chẳng có gì trong tay, đừng sợ hãi không dám mơ lớn, cũng đừng nhanh chán chóng nản bởi vài tảng đá ngáng chân.

Ước mơ luôn cần được thực hiện mỗi ngày. Chắc chắn một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành con người mình từng kỳ vọng.

Uoc mo can thuc hien moi ngay
Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

Chúc mọi người năm mới gặp nhiều may mắn, luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, đặc biệt là thực hiện được ước mơ mà mình hằng ấp ủ.

Nguồn FaceBook: Hà Thy Linh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Tổng hợp