Home Review sách Tôi và mèo đều rất nhớ em - Yên Ba Nhân Trường...

Tôi và mèo đều rất nhớ em – Yên Ba Nhân Trường An.

Tôi và mèo đều rất nhớ em “Đừng sợ không có ai thấu hiểu bạn. Có lẽ người ấy đang trên đường tìm tới, chỉ là đang bị tắc đường chút xíu mà thôi”.

“Nếu cậu thích anh ấy thì hãy nói cho anh ấy biết.” Tôi khuyên.Tiểu Nguyệt không đáp, cô ấy cúi đầu trêu Rong Biển, Rong Biển lượn quanh đầu ngón tay cô ấy, cố gắng cắn cắn, nhưng cô ấy đã tránh ra rồi.”Con gái chủ động thì có ổn không?

Toi va meo deu rat nho em
Tôi và mèo đều rất nhớ em

” Tiểu Nguyệt không nhìn tôi, hỏi khẽ.Tôi thoáng nghĩ ngợi.“Chủ động đúng là hơi ngại đấy.” Tôi nói, “Nhưng bỏ lỡ thì còn đáng tiếc hơn.”

Cuốn sách viết về những phút giây đời thường hài hước, những khoảnh khắc dịu dàng cảm động qua 11 câu chuyện tình yêu có bóng dáng của các bé thú cưng, rất có thể bạn sẽ không ngừng cười được.

Có thể bạn thích đọc “Bạn đang nghịch gì với đời mình – Krishnamurti”

Toi va meo deu rat nho em
Tôi và mèo đều rất nhớ em

Hoặc thậm chí, vừa đọc vừa rơi nước mắt.

Cuốn này được ship đến cho mình vào tối hôm qua, khi mình đang ngồi trong quán cafe làm việc, và nhận được sách thì ngồi đọc riết rồi cười ha hả cả tối không làm việc được luôn vì đọc cuốn quá

“Biển người mênh mông, gặp được một người phù hợp với mình là chuyện khó khăn biết bao? Có người một lần là tìm thấy, có người phải tìm rất lâu. Nhưng dù phải tìm bao lâu chăng nữa, người ấy, rồi sẽ tới thôi. Bởi vậy, đừng sợ không có ai thấu hiểu bạn. Có lẽ người ấy đang trên đường tới tìm bạn, chỉ là bị tắc đường chút xíu mà thôi.”

Thichdocsach Fanpage

Mua sách online giá tốt nhất

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tổng hợp