HomeReview sáchTHẾ GIỚI SẼ CHẲNG CÓ GÌ THAY ĐỔI KỂ CẢ KHI BẠN...

THẾ GIỚI SẼ CHẲNG CÓ GÌ THAY ĐỔI KỂ CẢ KHI BẠN KHÓC

Thế giới sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc” là cuốn tản văn nhẹ nhàng của Park Joon mà ở đó gửi gắm những tâm tư tình cảm về kinh nghiệm về tình yêu, về cuộc sống. Ở năm tháng tuổi trẻ chúng ta đều phải trải qua rất nhiều đau khổ để có thể trưởng thành. Nếu bạn đang không biết làm gì khi phải đối diện với khó khăn, áp lực của của công việc, cuộc sống thì cuốn sách này dành cho bạn!

Một cuốn tản văn mà bạn trẻ nào cũng nên có.

The goi se chang co gi thay doi
Thế giới sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc

Cuốn này mình được một người bạn tặng lúc tôi đang lạc lối và chênh vênh nhất và khoảnh khắc đó nó cũng giống như “Liều Thuốc An Thần” của tôi vậy.

Cuốn sách này đã giành giải thưởng văn học Shin Dong Yup lần thứ 31 và được các bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích. Chỉ vẹn vẻn 188 trang và có phần, mỗi phần là những câu chuyện nhỏ nhưng điểm đặc biệt là tác giả Park Joon rất khéo léo lồng những suy nghĩ của bản thân, triết lý tưởng như nhỏ ,hiện hữu xung quanh chúng ta lúc nào mà ta không hay.

Từ đó con người ta dễ đồng cảm, dễ yêu thương và dễ tiếp nhận mọi thứ của cuộc sống này.

The goi se chang co gi thay doi
Thế giới sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc

Từ Tình Yêu“Có khi điều tôi nhung nhớ nhất không phải người tôi đã từng yêu trong quá khứ, mà chính là hình ảnh bản thân mình khi ấy, dành trọn vẹn trái tim tha thiết yêu một người.”Đúng rồi, trong chúng ta ai cũng đã từng có những ngày tháng yêu điên cuồng như thế, dành cả trái tim cho một người. Nhưng bạn có biết những tháng ngày thanh xuân đó, bạn đã yêu hết mình,dám là chính mình và dám yêu vậy đó.

Tình Bạn “Mối quan hệ giữa người với người không tự nhiên một ngày bất ngờ đổ vỡ, mà rất nhiều trường hợp nứt vỡ bắt nguồn từ những điều vụn vặt khiến ta không hài lòng về nhau. Điều đáng tiếc nhất là thông thường chúng ta lại không coi trọng những điều đó và dễ dàng cho qua.”Tôi từng đọc đươc một câu nói rất hay đại khái là khi con người mất đi một thứ gì đó thì chính là lúc giá trị của nó mới thật sự hiện hữu. Quả đúng như vậy, phải mất đi biết biết trân trọng, phải lạc mất mới biết quý giá. Mối quan hệ nào cũng vậy chỉ cần một bàn tay muốn buông thì bàn tay còn lại cũng không còn muốn nắm.

The goi se chang co gi thay doi
Thế giới sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc

Đến Gia Đình “Mẹ gửi cải thảo lên trước rồi.Qua mùa đông con về nhà nhé.Mẹ chẳng có gì cho connhưng con về rồi, mẹ sẽ ôm con một cái thật chặt. ”Còn gì tuyệt hơn khi sau một ngày mệt mỏi, áp lực học hành, cuộc sống và bạn nhận ra vẫn luôn có một tình yêu to đùng, sự yêu thương vô điều kiện và ngôi nhà bão tố dừng sau cánh cửa. Tạm biệt nhé, những mệt mỏi.

Có thể bạn thích đọc “Người cân bằng cuộc sống – Kim Jinwoo”

Và Cuộc Sống “Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc.” “Dù trái tim có nặng nề, sắc bén đến đâu thì đối diện với thời gian, ai rồi cũng sẽ chấp nhận buông bỏ những vết thương sâu. Cuộc sống cũng như quần áo, mặc lâu rồi cũng sẽ phai màu.

”Cố lên nhé chúng ta, cố lên nhé những người trẻ đang lạc lối, cuộc sống có thay đổi gì khi chúng ta khóc đâu, vậy nên hãy mạnh mẽ đối diện, hãy yêu đời và quan trọng là hãy luôn là chính bạn, một phiên bản có một không hai. Nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Tổng hợp