Home Review sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Sách: Thay đổi cuộc sống với nhân số học
Tác giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương
(Sách được phát triển từ tác phẩm gốc The complete book of Numerology của tác giả David A. Phillips)

Mình đã trở lại đây trong khi đang đọc quyển sách “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”, vì là gần đây mình đọc thấy nhiều bạn có suy nghĩ tiêu cực, cảm thấy mất động lực và muốn tìm những quyển sách phù hợp với hoàn cảnh của các bạn!

Thay doi cuoc song voi nhan so hoc
Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Nhân số học là một môn khoa học nghiên cứu các con số gắn liền với cuộc đời của mỗi người. Các con số đó chính là ngày tháng năm sinh của một người tính theo dương lịch. Từ các con số này, ta sẽ tính ra được một con số chủ đạo, cùng với việc sắp xếp chúng trên một biểu đồ gọi là biểu đồ ngày sinh. Bên cạnh đó, tên thường được gọi của một người sẽ được tách ra thành từng ký tự riêng lẻ, quy ra thành từng con số và được sắp xếp bổ sung vào biểu đồ ngày sinh ở trên.

Con số chủ đạo như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt cuộc đời của một người, còn biểu đồ ngày sinh như một thửa đất mà Vũ trụ giao cho người đó từ lúc ban đầu. Việc trên thửa đất ấy đã có những gì không quan trọng bằng những gì mà ta có thể làm để làm đẹp hơn cho thửa đất ấy, mà nói theo cách của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương thì “Dẫu cho thửa đất ấy màu mỡ hay cằn cỗi, cây cối có chỗ dày chỗ thưa…, thì nhiệm vụ của ta là cứ cố gắng bằng cả ý thức và nỗ lực, để vun xới cho mảnh đất ấy tốt tươi, đầy hoa thơm trái ngọt và rộn tiếng chim.”

Thay doi cuoc song voi nhan so hoc
Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Theo mình nghĩ, bất kỳ ai biết đến quyển sách này được xem là có duyên với nó. Nếu người đó chịu dành thời gian để đọc nó thì xem như có thêm một cái duyên nữa. Và khi người đó chấp nhận lĩnh hội những nội dung được viết trong sách thì đó là một cái duyên rất lớn, mở ra cơ hội để họ có thể từng bước thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách sống để sống một cuộc đời an lạc và xứng đáng.

Mặc dù chưa đọc xong quyển sách này nhưng mình đã tiếp thu được khá nhiều kiến thức và sắp tới có thể “hành nghề” xem nhân số học khi mình đọc xong, tất nhiên là trong khả năng của mình.

Thay doi cuoc song voi nhan so hoc
Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Mình đăng bài viết này vào đây với hi vọng nối một nhịp cầu duyên đến những ai chưa từng biết đến hoặc chưa từng chạm tay vào quyển sách này. Biết đâu từ bài viết này mà bạn biết đến và khởi lên mong muốn được đọc quyển sách, biết đâu vì trong lúc dịch bệnh bị hạn chế nhiều thứ, biết đâu vì đương lúc gặp khó khăn không biết nên làm gì với bản thân mình trên những bước đường sắp tới, biết đâu và biết đâu… bạn sẽ ngộ ra, làm sáng tỏ hơn dù chỉ một điều nào đó về bản thân mình sau khi đọc xong quyển sách này.

ĐỌC THÊM

Có thể sẽ có bạn cảm thấy không thể dành sự quan tâm và yêu thích cho quyển sách ngay lúc này. Không sao cả, bạn cứ giữ sự không thích đó cho riêng bạn, có thể do hiện tại bạn chưa đủ duyên với nó mà thôi, đừng phản ứng thái quá, vì biết đâu được rằng một lúc nào đó trên đường đời, bạn sẽ cần đến nó thì sao.

Thay doi cuoc song voi nhan so hoc
Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Cuối cùng, cho dù bạn có yêu thích quyển sách này hay không, mình vẫn mong bạn sẽ sống một cuộc đời đầy năng lượng tích cực, yêu thương, thiện lành và biết ơn.

Thichdocsach Fanpage

MUA SÁCH ONLINE GIÁ TỐT NHẤT

SourceThúy Lan
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tổng hợp