Home Review sách SamSung và tôi - Lựa chọn và thay đổi - Tô Chính...

SamSung và tôi – Lựa chọn và thay đổi – Tô Chính Nghĩa

Đợt vừa rồi mình có được một người bạn giới thiệu cho cuốn sách Samsung & Tôi: Lựa Chọn và Thay Đổi. Thú thật thì ban đầu mình không có ý định đọc cuốn này, nhưng vì bạn mình cứ khen mãi nên mình quyết định đọc thử. Cuốn sách quả thật là đã không làm mình thất vọng.

Samsung & toi
SamSung &tôi

Sau những năm chính chiến, Tô Chính Nghĩa ấp ủ thực hiện lời hứa giúp đỡ doanh nghiệp trẻ phát triển bằng tất cả kinh nghiệm hơn 30 năm lăn lộn trong nghề: “Với tất cả những gì đã sống, đã làm việc và trải nghiệm với tư cách một doanh nhân, tôi tổng hợp để chia sẻ trong cuốn sách nhỏ này. Cuốn sách được viết dưới dạng SELF HELP về quản trị cuộc đời và sự nghiệp thông qua những nguyên tắc và quy luật của cuộc sống”.

Samsung & toi
SamSung &tôi

Đây không chỉ là cuốn sách ghi lại những năm tháng gắn bó với tập đoàn Samsung của tác giả Tô Chính Nghĩa, mà đó còn là câu chuyện về sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi đam mê, chinh phục những thành công trên thương trường. Qua đó, nhiều bài học về quản trị công việc và cuộc sống sẽ giúp bạn đọc có thêm phần nào kinh nghiệm quý báu từ người anh cả của Samsung Việt Nam.

Samsung & toi
SamSung &tôi

Cuốn sách là tự truyện về 60 năm cuộc đời của tác giả Tô Chính Nghĩa, cùng với 18 năm làm việc tại Samsung Việt Nam. Một trong những lý do khiến mình đọc cuốn sách này vì mình đã rất ngạc nhiên khi biết tác giả từng đảm nhiệm những trọng trách quan trọng tại Samsung Việt Nam (đồng nghĩa với việc là một người thành công và giàu có) nhưng lại không chọn đi theo con đường của một nhà tài phiệt mà lại muốn giành hết kinh nghiệm, tâm huyết của mình để giúp đỡ những người trẻ tại Việt Nam.

Có thể bạn thích đọc “Không bao giờ là thất bại! tất là cả thử thách – Chung Ju Yung”

VỀ TÁC GIẢ: TÔ CHÍNH NGHĨA

Tác giả Tô Chính Nghĩa được mệnh danh là người “Anh cả của Samsung Điện tử Việt nam” là người đã góp phần tạo nên thành công to lớn của Samsung tại thị trường Việt Nam và là người Việt đầu tiên làm việc ở 1 công ty nước ngoài sau năm 1975.

Samsung & toi
Tác giả Tô Chính Nghĩa

Những vị trí mà tác giả đã đảm nhiệm:

– 18 năm làm Giám đốc điều hành khu vực Miền Bắc & Miền Trung kiêm giám đốc sales & marketing cho Tập đoàn điện tử Samsung tại Viêt nam.

– 02 năm làm Giám đốc Toàn quốc B2B & Project cho Tập đoàn LG điện tử tại Việt nam.

– Đã nhận được cả 3 giải thưởng danh giá của Samsung Electronics: Việt nam, Đông Nam Á & Châu Đại dương và Worldwide – Toàn cầu.

– 3 năm là cố vấn cho Quỹ đầu tư Dragon Capital (Anh quốc) kiêm giám đốc VP Miền bắc Việt nam Công ty quản lý quỹ VietFund Management (VFM).

– Làm tư vấn chiến lược kiêm PTGĐ & CMO , tham gia coaching & training cho nhiều Tập đoàn & Công ty nổi tiếng trong nước và đa quốc gia.

Nguồn Internet

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tổng hợp