Home Review sách Review sách - Bốn chàng trai cùng nhau đi du lịch

Review sách – Bốn chàng trai cùng nhau đi du lịch

Bốn chàng trai cùng nhau đi du lịch – Đây là một cuốn sách rất thú vị, ban đầu mình kỳ vọng nó là câu chuyện về 4 người bạn cùng nhau đi du lịch và khám phá những vùng đất mới nào đó và trong chuyến đi sẽ có những rắc rối hoặc cùng nhau khám phá ra điều gì đó mới mẻ và có chút phiêu lưu…

Bon chang trai cung nhau di du lich

Tuy nhiên nó lại khác hoàn toàn suy nghĩ của mình, thậm chí nó làm mình cảm thấy rất thích thú và vượt cả mong đợi. Cách dẫn truyện nhẹ nhàng, lôi cuốn, rất đời. Nó không quá xa xôi mà các nhân vật cứ như hiển hiện đâu đó xung quanh, vừa lạ vừa quen.

Có thể bạn thích đọc Review sách – Nhật Ký Anne Frank

Mashima – một anh chàng thật thà và thụ động.

Shigeta – một nhà nghiên cứu thường thường bậc trung, đã có một đời vợ.

Nakasugi – một anh chàng luôn bị cô bạn gái kiểm soát, có ưu điểm là dễ gây thiện cảm cho người đối diện.

Và Saiki – một anh chàng cực kì đẹp trai nhưng tính khí lạ đời.

Bốn chàng trai cùng nhau đi du lịch – Quen là bởi hoàn cảnh của mỗi nhân vật, câu chuyện của họ, áp lực từ cuộc sống xung quanh… Còn lạ là tác giả đã xoá bỏ được sự phân biệt, sự kỳ thị, sự soi mói của xã hội với một số hoàn cảnh trong truyện. Nhưng chính điều đó lại tạo nên sự hấp dẫn và dễ chịu cho người đọc, bởi một xã hội mà ở đó con người quan tâm nhau vừa đủ, đúng lúc, khoảng cách của sự phân biệt được giảm xuống chính là mong muốn mà mỗi chúng ta ai chẳng mong muốn?

Bon chang trai cung nhau di du lich
Bốn chàng trai cùng nhau đi du lịch

Một điều hấp dẫn nữa là bốn nhân vật thay nhau là nhân vật chính trong mỗi chương. Và trong mỗi chương khi nhân vật này là nhân vật chính trong câu chuyện của mình thì những người còn lại lại đóng góp vào đó một nhiệm vụ, một tác nhân khiến cho câu chuyên của nhân vật chính như tìm thấy một sự chia sẻ, một lối thoát.

Bon chang trai di du lich

Cuốn sách này có lẽ với mình cũng là một minh chứng rõ nhất về việc cuốn sách có hợp gu hay không, không nhất thiết cứ phải là cuốn sách bán chạy, cuốn sách nhiều người đọc thì mới hay. Quan trọng vẫn là bạn có cảm nhận được nội dung hay không, cảm nhận được tâm lý nhân vật hay không và hiểu thông điệp mà tác giả muốn truyền tải.

Khi bạn cảm nhận được và dù không đầy đủ thì đó sẽ là cuốn sách hay và cần được chia sẻ. Và cuốn sách này nó hay với cá nhân mình. Và hy vọng bạn đọc nó cũng sẽ nhận ra được điều gì đó cho chính bạn.

Cuốn sách để lại cho người đọc một cảm giác vô cùng dễ chịu.

Nguồn: Review sách

Thichdocsach Fanfage

Mua sách online giá tốt nhất cập nhật 24/7

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tổng hợp