HomeReview sáchNhắm đúng mục tiêu, chọn đúng điểm đến

Nhắm đúng mục tiêu, chọn đúng điểm đến

Khi bạn đọc quá nhiều sách hoặc đọc đến một số lượng sách nhất định nào đó, bạn sẽ nhận ra tất cả những cuốn sách bạn đọc đều có một điểm chung hoặc kết nối.

Đó là trường hợp khi mình đọc “Nhắm đúng mục tiêu, chọn đúng điểm đến” – một cuốn sách chủ yếu nói về định hướng tương lai, kỹ năng làm việc và cách nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống nhưng lại khiến mình nhận ra rất nhiều điều:

Nham dung muc tieu chon dung diem den
Nhắm đúng mục tiêu, chọn đúng điểm đến

1, Không có thứ gì gọi là may mắn hoàn toàn. Sự may mắn trong mắt người này thực ra chỉ là sự chuẩn bị + kiên trì của người khác, chờ đúng thời điểm để đạt được điều mình muốn.

2, Đôi khi chính những điều kiện thuận lợi, sự dễ dàng và suôn sẻ sẽ giết chết khả năng sáng tạo và là cái bẫy ngọt ngào để chúng ta ngày càng yếu đuối, tụt hậu.

3, Đối với những người không chấp nhận số phận định đoạt cho cuộc đời mình thì họ luôn nhìn thấy bước ngoặt để thay đổi, cái đáng ngạc nhiên là họ lại chưa từng oán trách cuộc đời, thay vào đó là năng lượng tập trung cho những mục tiêu phía trước.

4, Cuối cùng là một chút liên quan đến đối nhân xử thế mình cảm thấy tâm đắc đó chính là câu: “Môi trường bên ngoài chỉ đóng vai trò điều tiết gián tiếp. Người khác khiến bạn cảm thấy đau khổ trước tiên là vì bạn có những kỳ vọng phi thực tế đối với người ta.”

Nham dung muc tieu chon dung diem den
Nhắm đúng mục tiêu, chọn đúng điểm đến

Bằng những câu chuyện nhân sinh lồng ghép hết sức cảm động, cuốn sách có cái tên tưởng chừng như thực dụng này lại khiến tớ cảm thấy như tìm được một người bạn đồng hành trong quá trình định nghĩa bản thân.

Nếu như bạn vẫn còn là một người trẻ mông lung, đang đi trên con đường khám phá mình muốn gì? Mình mạnh ở đâu, chưa được ở đâu và muốn đạt được một vài thành tựu nào đó trong cuộc đời thì hãy thử đọc cuốn sách này một lần.

Đọc thêm “Nhận thức – tác giả Ngô Quân”

 Cuốn sách sẽ giúp bạn:

  • Thay đổi nhận thức, khai sáng tư duy để xác định đúng mục tiêu của cuộc đời và hành động để thực hiện mục tiêu đó.
  • Sắp xếp thứ tự ưu tiên cho mọi công việc để hoàn thành mọi việc một cách hiệu quả nhất.
  • Phân tích các vấn đề trong công việc, chia sẻ yếu tố rèn luyện yếu tố cốt lõi để tạo dựng sự nghiệp và làm thế nào để trù tính cho tương lai bản thân.
Nham dung muc tieu chon dung diem den
Nhắm đúng mục tiêu, chọn đúng điểm đến

Cuốn sách này dành cho:

  • Người đang mơ hồ, chưa xác định được mục tiêu của mình là gì, tương lai của mình sẽ như thế nào.
  • Người chưa có kỹ năng quản lý thời gian.
  • Những bạn trẻ đang làm việc tại những thành phố lớn.
  • Người đã biết mục tiêu của mình nhưng chưa tìm được phương thức và chưa biết phải hành động như thế nào để đạt được mục tiêu đó.
Nham dung muc tieu chon dung diem den
Nhắm đúng mục tiêu, chọn đúng điểm đến một cuốn sách chủ yếu nói về định hướng tương lai, kỹ năng làm việc và cách nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống

Nếu chúng ta sống theo ý thích của mình thì chỉ có thể trải qua một cuộc đời tầm thường; nếu muốn sống một cuộc đời đặc sắc thì không bao giờ được nới lỏng yêu cầu với bản thân. 

Có năng lực như thế nào sẽ sở hữu một cuộc sống như vậy.

Thichdocsach Fanpage

SourceMỹ Hà
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Tổng hợp