HomeReview sáchLuật Tâm Thức - Giải mã ma trận vũ trụ

Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ

Xin chào các độc giả của thichdocsach.net. Ngày hôm nay cơ duyên nào đã đưa bạn đến với bài viết này thì cũng đều rất tuyệt vời. Cuốn sách Luật tâm thức – Giải mã ma trận vũ trụ là cuốn sách đầu tay của tác giả Ngô Sa Thạch. Anh là một người có rất nhiều bài đăng về các chủ đề tâm linh. Và cuốn sách này có thể đánh giá là cuốn sách rất một phần nói về chủ đề này.

Cuốn sách nói nhiều về những chủ đề mà từ trước đến nay con người luôn tò mò và muốn khám phá. Nó như một cái gì đó thuộc thế giới vô hình, linh hồn, năng lượng, luân xa…được tác giả diễn giải và giải thích trong cuốn sách. Qua đó người đọc có những hiểu biết về những vấn đề này.

Luat tam thuc
Mục lục của cuốn sách
Luat tam thuc
Mục lục của cuốn sách
Luat tam thuc gia ma ma tran vu tru
Mục lục của cuốn sách

Đây là quyển sách nghiên cứu hiệu quả nếu như bạn đang tìm hiểu về Yoga, Thiền, năng lượng & tâm linh.

Dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh… có phải là lời cảnh cáo của tự nhiên đến con người?

“Biến đổi khí hậu” là một nước đi chính trị hay chỉ là sự thay đổi của Trái Đất theo chu kỳ?

UFO, người ngoài hành tinh có thật không?

Tại sao Kinh dịch lại tiên đoán được các sự kiện?

Mỗi con người có số mệnh định sẵn không? Chúng ta sẽ đi về đâu sau khi chết?

Liệu tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay có một sự sắp đặt tài tình của vũ trụ?

Luat tam thuc
Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ

“Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ” sẽ giải đáp tất cả những khía cạnh mà có thể bạn không nhận thức được chúng tồn tại, và có thể khám phá những vùng đất mình chưa từng biết đến.

Với mỗi một trường năng lượng có mức rung động, mẫu hình riêng biệt, khi chúng phát triển lên một mức độ cao hơn, chi tiết hơn, sẽ phân mảnh ra nhiều trường Torus nhỏ hơn ở bên trong. Sau một số cấp độ phân mảnh Torus nhất định, các Torus nhỏ hơn cũng có thể mang theo mẫu hình của trường năng lượng ban đầu. Từ đó, tạo ra sự sao chép lặp lại những mẫu hình này trên mọi cấp độ, từ vi mô tới vĩ mô, từ chiều không gian này sang tới chiều không gian khác.

ĐỌC THÊM

Trong toán học, điều này được gọi là phân dạng (fractal). Phân dạng là một vật thể hình học có thể tách ra thành từng phần, mỗi phần trông giống như hình tổng thể nhưng ở tỷ lệ phóng đại nhỏ hơn. Như vậy, phân dạng có vô tận các chi tiết, các chi tiết này có thể có cấu trúc tự đồng dạng ở các tỷ lệ phóng đại khác nhau. Nhiều trường hợp, có thể tạo ra phân dạng bằng việc lặp lại một mẫu toán học theo phép hồi quy, điển hình là tập hợp Mandelbrot (của nhà toán học Benoît Mandelbrot).

Luat tam thuc
Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ

Nguyên tắc phân chia của Vũ trụ.

Các mẫu hình luôn có tính lặp lại ở tất cả các cấp độ khác nhau.

Sự phân chia là vô tận

Các mẫu hình nhỏ có đặc tính của mẫu hình lớn hơn

Các mẫu hình ở các cấp độ khác nhau thì khác nhau, nhưng chúng luôn lặp lại sau một số lượng cấp độ nhất định.

Đây là đặc tính phân chia vô tận của các Torus.

Những góc nhìn trong “Luật Tâm Thức” bắt nguồn từ tất cả những kiến thức cổ xưa nhất của loài người… nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch giải thích bằng một góc nhìn gần gũi, đặc biệt, qua đó bạn sẽ hiểu được:

Nguồn gốc của vũ trụ, những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của mọi vật, trí tuệ cổ xưa khi thông hiểu và ứng dụng các quy luật tự nhiên.

Năng lượng và tần số rung động, giải thích những hiện tượng tâm linh như quy hồi tiền kiếp, tiên đoán sự kiện, du hành thời gian,…

Con người: tổ hợp thân – tâm – trí, nghiệp quả, sứ mệnh trong các kiếp, sự tiến hóa của tâm thức.

Luat tam thuc
Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ

Thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi tâm thức, hiểu đúng về các quy luật vũ trụ để thu hút năng lượng cải thiện cuộc sống của mình và cả vũ trụ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy rằng những kiến thức của người xưa không hề cao siêu huyền bí mà vô cùng đơn giản và liên quan chặt chẽ tới khoa học hiện đại.

Việc của bạn chỉ là đọc với một tâm trí cởi mở để thức tỉnh, vượt qua những rào cản của tâm trí, những niềm tin cố hữu của mình.

Luat tam thuc

Nếu con người cứ đóng khung tư duy của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm, chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ có thể giải đáp được những vấn đề lớn lao của nhân loại. Khi đó, chúng ta cũng sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện về tâm linh, cũng như những vấn đề chưa lý giải được của khoa học.

Luat tam thuc

Sự thiếu hiểu biết này, sẽ dẫn tới những con người mù quáng khi có một số trải nghiệm “tâm linh”, sa đà vào mê tín. Ngược lại, chính nó cũng hình thành một nhóm người mù quáng tin vào khoa học, duy vật, dẫn tới sự hủy hoại nghiêm trọng tới sự sống trên cả hành tinh này.

Nếu bạn thấy hứng thú về cuốn sách, hãy tìm đọc và mua nó, thichdocsach.net đánh giá đây là cuốn sách hay về tâm linh và vũ trụ. Bên dưới là link mua sách trên một số sàn TMĐT còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay một cuốn về để đọc nào!

THICHDOCSACH FANPAGE

MUA SÁCH ONLINE GIÁ TỐT NHẤT

Luat tam thuc
Mua sách trên Fahasa
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Tổng hợp