HomeSách tâm lý - kỹ năng sốngĐọc vị bất kỳ ai - Review nhanh

Đọc vị bất kỳ ai – Review nhanh

Đọc vị bất kì ai

Nếu bạn là một người nghiên cứu tâm lý con người hoặc muốn hiểu rõ đối phương thì bạn nên đọc quyển sách này. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra đối phương đang ủng hộ, lừa dối hay phủ nhận bạn điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

doc vi bat ky ai
Sách đọc vị bất kỳ ai

Cuốn sách được chia làm hai phần và 15 chương:

Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản: Học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phần 2: Những kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc – hiểu được quá trình ra quyết định. Vượt ra ngoài việc đọc các suy nghĩ và cảm giác đơn thuần: Hãy học cách người khác suy nghĩ để có thể nắm bắt bất kỳ ai, phán đoán hành xử và hiểu được họ còn hơn chính bản thân họ.

– Một điều chắc chắn là cuốn sách này sẽ ít người thích và đọc lại vì những từ ngữ trong sách đều khô khan và khó nhớ. Nên nêu bạn không thích những cuốn có ngôn ngữ như vậy thì không nên đọc.

doc vi bat ky ai

Đọc vị bất kỳ ai

Cuốn sách đưa ra các phương pháp, cách thức đã được nghiên cứu và phân tích để bạn tìm hiêu đối phương. Các phương pháp, cách thức mà cuốn sách đưa ra đêu là phân tích qua tâm lý và đã được chứng thực hiệu quả. Các phương pháp

Có thể bạn thích đọc cuốn ” Kỹ năng để thành công”

– Những ví dụ mà sách đưa ra rất thực tế, trong cuộc sống để chúng ta có thê áp dụng một cách hiệu quả như: tán một cô gái hoặc hiểu lòng sếp chẳng hạn . Tuy nhiên, cuốn sách sẽ không giúp bạn hiểu đối phương đến mức 100% hoặc hiểu được tất cả mọi người xung quanh, bởi vì một điều đơn giản là không ai giống ai cả.

Tip: mình mới tập viết những bài review kiểu này nên ngôn từ còn hạn hẹp. Mong mọi người ủng hộ và đóng góp thêm ạ.

Face: Lục Lập

Mua online giá tốt nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Tổng hợp