Home Review sách Review - Cô gái may mắn nhất còn sống

Review – Cô gái may mắn nhất còn sống

Ám ảnh của nạn nhân bị x.â.m h/ại tình /dụ.c ❗️

Cô gái may mắn nhất còn sống

“Nỗi đau giống như một củ hành, bạn cứ lột hết lớp vỏ này đến lớp vỏ khác và không bao giờ kết thúc”, Lucy, một nạn nhân bị hiếp dâm trải lòng.

Co gai may man

Sau màn biểu diễn lớn nhất sự nghiệp tại lễ hội âm nhạc New York (Mỹ), ca sĩ nhạc cổ điển 29 tuổi Lucy tỉnh dậy và không thể phát ra âm thanh nào. Như thể ai đó bóp nghẹn cổ họng từ bên trong.

Bác sĩ chẩn đoán nữ nghệ sĩ bị tê liệt dây thanh quản. Không thể xác định nguyên nhân, ông kết luận chấn thương này là vĩnh viễn không thể đảo ngược.Chìm trong tuyệt vọng, Lucy xới tung mọi tạp chí y học để tìm lời giải đáp rồi vô tình bắt gặp trường hợp hai phụ nữ mất giọng nói sau khi bị hãm hiếp.

may man nhat con song

Cô òa khóc. 10 năm trước, chính Lucy đã bị tấn công trong phòng ký túc xá. Nữ ca sĩ chưa bao giờ dám nói về trải nghiệm kinh hoàng ấy. Nỗi ám ảnh không mất đi mà từ từ tấn công Lucy. Cái ngày định mệnh tưởng chừng đã lùi xa giờ đây âm thầm phá hủy cuộc đời cô.

Theo Women’s Health, Lucy khi đó là sinh viên năm nhất cùng bạn tham dự một bữa tiệc. Tửu lượng khá kém nên chỉ một lon bia cũng khiến thiếu nữ 18 tuổi cảm thấy quay cuồng. Một chàng trai chủ động đề nghị đưa Lucy về. Người bạn đi cùng cho rằng điều này thật tốt nên không can thiệp. Lợi dụng lúc Lucy nửa say nửa tỉnh, gã trai kéo cô về phòng của hắn để hãm hiếp.

co gai may man nhat con song

Vài giờ sau, Lucy tỉnh dậy trong tình trạng không mảnh vải che thân. 5h sáng, cô giật lấy quần áo của mình rồi chạy về ký túc xá.Một chuyên gia tâm lý xác định tình trạng mất giọng nói của Lucy là dấu hiệu của rối loạn stress sau sang chấn (PTSD).

Có thể bạn thích đọc cuốn “Não bộ kể gì về bạn”

Bệnh thường xảy ra với các binh lính trở về từ chiến trường, các nghiên cứu cho thấy nạn nhân bị hiếp dâm mắc PTSD trầm trọng hơn nhiều và rất khó vượt qua.

Cụ thể, tỷ lệ quân nhân bị PTSD chỉ khoảng 10-20% trong khi con số này ở nạn nhân các vụ tấn công tình dục là 70%.

Trong cuốn “Cô gái may mắn nhất còn sống“, nữ chính – TifAni cũng phải trải qua một thời gian học cấp ba kinh hoàng. Sở hữu một thân hình quyến rũ hơn các bạn đồng trang lứa nên ai cũng chỉ nhếch mép và gọi đó là “lẳng lơ” dù cô không làm gì.

Bị lũ con trai nhòm ngó và chuyện gì đến cũng đến…Có điều, sang chấn tâm lý đã khiến TifAni thay đổi hoàn toàn.

Nguồn Facebook: Thien Nguyen

Giá tốt nhất

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tổng hợp