HomeReview sáchCHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN

CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN

CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN quyển sách thứ 2 của tác giả Napoleon Hill mình đọc. So với quyển Think And Grow Rich (13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu) thì quyển này đọc rất thấm.

Chiến thắng con quỷ trong bạn được viết bởi nhà văn có sức ảnh hưởng vĩ đại Napoleon Hill với công trình 30 năm “Nghĩ giàu làm giàu” (Think and Grow Rich) – cuốn sách chứa đựng những triết lý thành công và đem tới nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN – BÍ QUYẾT TỰ DO VÀ THÀNH CÔNG


– Với bố cục 12 chương trải dài từ trang 17 đến trang 241 là cuộc đối thoại của con Quỷ và tác giả mà qua đó, người đọc mới ngỡ ngàng trước sự thật về bản chất của con Qủy, sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, tại sao nó tồn tại, cách nó kiểm soát tâm lý con người và làm sao để chiến thắng được nó. Cuốn sách là một khóa học tâm lý phong phú, làm rõ những nguyên tắc của con người.


– Tâm đắc trong quyển sách này riêng với cá nhân mình có 03 chương (Buông thả cùng Con Qủy, Nhịp điệu thôi miên và Mục tiêu xác định), thật sự mà nói đây không phải là quyển sách dễ đọc, dễ thu hút người đọc từ những trang đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ kiên nhẫn, sự tò mò bước qua những trang đầu để tiếp tục lật đến những trang sau bạn sẽ bị cuốn hút vào cuộc đối thoại của tác giả – Napoleon Hill và con Quỷ.

CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN – BÍ QUYẾT TỰ DO VÀ THÀNH CÔNG

Quyển sách viết về những câu chuyện thiết thực mà có khi đọc bạn sẽ bị giật mình, rằng mình cũng là nhân vật trong câu chuyện đó. Sẽ có lúc bạn bừng tỉnh vì bắt được một câu nói quá hay, những quy luật của tự nhiên luôn diễn ra nhưng mình không để ý đến giờ mới vỡ lẽ.


– Napoleon Hill đã dẫn dắt cuộc đối thoại, mà qua đó đã lật tẩy được bộ mặt thật đầy gian xảo của Con Qủy luôn tồn tại trong mỗi con người chúng ta, nó dùng những cám dỗ, vật hối lộ, những thói quen buông thả là những vũ khí lợi hại để chế ngự và khiến ta không còn sự tự chủ bản thân, lơ là mục tiêu, không quyết định sáng suốt nữa.

ĐỌC THÊM

Qua sự chất vấn đầy thách thức và kiên định, tác giả đã tìm ra bài giải vô cùng giá trị là phương thuốc để đánh bại con Qủy trong chính bản thân mỗi người, giúp mọi người chế ngự được nỗi sợ hãi và đạt được những giá trị nhất định trong cuộc sống.


– Quyển sách này đã được tác giả – Napoleon Hill viết năm 1938, nhưng do nhiều yếu tố xảy ra, đến 2011 quyển sách mới được xuất bản. Tuy nhiên, khi đọc quyển sách này, mới thấy được tác giả đã có những cái nhìn đi trước thời đại mà cho đến rất lâu sau mới được các nhà Khoa học nghiên cứu, chứng minh.

CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN – BÍ QUYẾT TỰ DO VÀ THÀNH CÔNG


Quyển sách này mang nhiều giá trị thiết thực dành cho mọi người, những người mà đang còn mãi chần chừ không hành động vì sợ hãi, những người sống buông thả lấy lý do để biện minh cho sự lười nhác của bản thân, những người không chịu dùng trí tuệ của mình vào mục tiêu xác định.

Đôi lời mình chia sẻ với mọi người về quyển sách mình rất tâm đắc vừa đọc xong lần 01, lần 02 trong nữa tháng bị phong tỏa do dịch bệnh. Hy vọng là một điều chia sẻ thú vị đến với mọi người.

Chiến thắng con quỷ trong bạn không chỉ cho bạn biết cách thoát khỏi những thói quen, những thái độ sai lầm cản trở con đường thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn mà còn giúp chúng ta hiểu sâu, vì sao thói quen xấu ấy lại được sinh ra và tồn tại, những sự thật về cách mà nó chiếm đoạt cũng như điều khiển chúng ta hàng ngày. Hiểu được điều ấy, chúng ta mới biết cách để “chiến thắng con quỷ” trong chính mình.

Fanpage

MUA SÁCH ONLINE GIÁ TỐT NHẤT

SourceLý Lý
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Tổng hợp