HomeReview sáchBí Mật Tư Duy Triệu Phú - T.Harv Eker

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – T.Harv Eker

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Tác giả: T.Harv Eker

Về tác giả:
T. Harv Eker sinh ngày 10 tháng 6, 1954 tại Toronto, Ontario, Canada. Ông là một doanh nhân, diễn giả tài năng với lý thuyết của ông về sự giàu có và động lực. Ông là tác giả của cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú được tái bản nhiều lần tại Việt Nam.

Bi mat tu duy trieu phu

Review sách:


“Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” là một quyển sách nổi tiếng trên thế giới về đào tạo nhận thức con người. Sách là một thể loại dùng để khai sáng tư duy và nhận thức của những bạn nào có suy nghĩ tiêu cực, lối sống “chấp nhận”, không có ý chí vươn lên trong cuộc sống để có thể đạt đến mức độ “tự do về tài chính”.

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày.

Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Bi mat tu duy trieu phu

Tác giả T. Harv Eker đưa ra khái niệm về kế hoạch tài chính trong tâm thức của chúng ta và giải thích những tác nhân hình thành nên kế hoạch trong tâm thức ấy.

Tác giả đưa ra những dẫn chứng cụ thể và dễ hiểu để chứng minh tại sao kế hoach tài chính này lại ảnh hưởng tới tình trạng tài chính của chúng ta như hiện tại. Tác giả đồng thời cũng đưa ra những giải pháp và hành động thiết thực để mọi người có thể thiết lập lại kế hoach tài chính trong tâm thức này.

“Suy Nghĩ Thịnh Vượng” tác giả Harv Eker đưa ra 17 Tư Duy Triệu Phú giúp chúng ta phân biệt cách suy nghĩ của người giàu và người nghèo. Với mỗi tư duy đưa ra, tác giả đều kể những ví dụ thực tế của những học viên mà ông đã hướng dẫn tại khóa học “Tư Duy Triệu Phú”.

Bi mat tu duy trieu phu

Với mỗi Tư Duy Triệu Phú, tác giả đều thêm vào những bài tập để mọi người có thể rèn luyện hàng ngày và cài đặt lại kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình.

Mời quý độc giả xem thêm một số cuốn sách hay về kinh doanh tại đây

Toàn bộ nội dung xung quan việc đó là bạn phải có suy nghĩ tích cực lên, tin mình có thể trở nên là một người giàu có, lúc đó suy nghĩ sẽ tác động đến hành động của bản thân và làm thay đổi số phận nghèo khổ của mình hiện tại.

Sách cũng nêu ra cho chúng ta một nội dung về “Luật hấp dẫn” – mộ trong những luật lớn nhất của tự nhiên trong vật lý và áp dụng trong tâm lý. Đó là khi bạn phát ra 1 tín hiệu cho cả vũ trụ biết là mình muốn được giàu có, mình có khả năng quản lý được tiền bạc và đã sẵn sàng để trở thành giàu có thì vũ trụ sẽ nhận được và có thể mang đến cho bạn sự giàu có và thịnh vượng.

Bi mat tu duy trieu phu

Sách giúp chúng ta hiểu được muốn thành công, muốn giàu có không phải là ngồi một chỗ và cất lên mãi lời ao ước ấy. Chúng ta cần phải có ý tưởng, có kế hoạch tài chính, lập trình mọi thứ và phải từng bước thực hiện chúng.

Cuốn sách thực sự hay và mang đến nhiều ý nghĩa mà bất cứ ai cũng nên đọc 1 lần trong đời, nó không chỉ thay đổi tư duy về tài chính mà còn hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để có 1 cuộc sống tự do và trao đi nhiều giá trị cho xã hội.

thichdocsach.net
Mua ngay cuốn sách ” Bí mật tư duy triệu phú” trên Fahasa
thichdocsach.net
Mua ngay cuốn sách ” Bí mật tư duy triệu phú ” trên Shopee

Hoặc đọc online cuốn sách này tại đây

So sánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Tổng hợp