HomeReview sách1cm+ Kim Eun Ju Đi tìm thêm 1cm cộng thêm cho cuộc...

1cm+ Kim Eun Ju Đi tìm thêm 1cm cộng thêm cho cuộc đời chúng ta

Đó là một chút, một chút nữa thôi, mục tiêu đến rồi, chỉ cần cậu cố thêm một chút nữa thôi … Các cậu hãy nhớ rằng: “Đừng bao giờ bỏ cuộc vì bạn sẽ không biết rằng thành công sẽ đến ngay giây phút cậu gục ngã.


Cuốn sách 1 cm+ sẽ là hành trình sáng tạo để đi tìm 1cm cho cuộc sống của các cậu. Sự thật thì không đổi thay để tạo ra thay đổi, nhưng chỉ cần cậu dịch chuyển tầm mắt đi 1cm cậu sẽ có thể nhìn thấy một thế giới mới, cậu sẽ trang bị cho mình nhiều kiến thức mới về cuộc sống qua cái nhìn của cậu.

1cm +
1cm + đi tìm 1cm cộng thêm cho cuộc đời chúng ta

Cậu sẽ biết được rằng trong cuộc sống của mình hãy biết trân trọng nhưng gì mà chúng ta đang có, bởi vì cậu biết đấy, những thứ mà các cậu đang sở hữu như một bộ quần áo ấm, một chiếc điện thoại hay một đôi giày để đi đối với cậu là những vật hết sức bình thường, nhưng với người khác đó là những món đồ mà họ luôn luôn mong ước.

1cm+
Bản gốc tiếng Hàn


Thêm 1 cm cậu có thể nhận ra được sự khác biệt giữa bao người. Như trong câu chuyện chú chó và chú mèo, được yêu thương với chú chó và chú mèo bị ngược đãi. Nó không nằm ở những chú cún đáng yêu đó dễ thương hay không dễ thương, ngoan hiền hay nhạy cảm … mà nó nằm ở cách chúng gặp được người chủ đối xử với chúng như nào ? Vì thế cậu hãy học các yêu thương bản thân và mọi người.
Đến gần nhau hơn nếu thêm 1cm.

1cm+
1cm + đi tìm 1cm cộng thêm cho cuộc đời chúng ta

Cậu biết không ? Là cuộc gặp gỡ của mỗi người đâu có phải là sự ngẫu nhiên. Chúng ta thường tin vào định mệnh nhưng định mệnh lại hay rất thích trêu đùa. Cậu gặp phải kẻ thù của mình ở một cây cầu độc mộc, cậu gặp lại mối tình đầu trong một rap chiếu phim mà cậu và người đó thường hay đến khi còn ở bên nhau, gặp lại những người bạn không tốt với mình trong một quán cà phê cũ …

1cm+
Bản gốc tiếng Hàn


Nhưng cậu đừng buồn vì những điều đó. Kết thúc của cuộc gặp đã định trước có thể sẽ trở thành một khởi đầu mà chẳng một ai ngờ được.

Đọc thêm “Túp lều bác Tôm – Harriet Beecher Stowe”


Vậy nên cậu hãy nhớ rằng, ân nghĩa thì chưa trả, sai lầm không nhận được sự tha thứ và cả những sai lầm nhận được sự thứ tha, cậu hãy trả lại tất cả đúng hạn, trong một lần duy nhất. Vì cậu hãy nên sống tốt cho bản thân mình, sống với ước mơ của mình. Đừng để thời điểm không ngờ đến cậu có thể trả lại với một cái giá rất cao…

1cm+
Bản gốc tiếng Hàn


Cuốn sách bằng lối suy nghĩ mới mẻ tỏa sáng trong từng câu chữ cùng hình vẽ trộn lẫn giữa cảm xúc và sự hài hước, những khoảnh khắc bình thường của cuộc sống hàng ngày mà cậu đã từng vô tình bỏ qua giờ đây trở nên đặc biệt 

Thichdocsach Fanpage

Mua sách trên Shopee

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Tổng hợp